THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Có lẽ chưa bao giờ HP gia đình bị đặt trước những thách thức cam go như ngày nay, cũng chưa bao giờ việc giữ gìn hạnh phúc đối với phụ nữ lại khó khăn như lúc này. Nhất là vào thời buổi kinh tế thị trường, cái thời “có tiền mua tiên cũng được”, thế là những người chồng thành đạt dùng tiền để mua tình, mua “bồ”, mua cả “bà hai, bà ba” khiến gia đình bao phen khốn đốn.

Chúng tôi xin cung cấp sơ qua những dấu hiệu bạn cần quan tâm trong đời sống hôn nhân khi có những biểu hiện lạ như sau :

-Thời gian và tài chính có vấn đề không rõ ràng ( thay đổi thói quen về thời gian, có những khoảng thời gian bạn không thể liên lạc được, nêu những lý do gặp gỡ những người bạn mà bạn không thể xác minh thông tin…..mức chi tiêu thay đổi với những lý do không hợp lý….)

-Thay đổi về ngoại hình (có thể chăm chút hơn về quần áo, đầu tóc, nước hoa hay ngay cả phương tiện đi lại…..)

-Thái độ bất thường khi dùng điện thoại ( phí hóa đơn điện thoại tăng bất thường, khóa điện thoại không cho bạn biết mật khẩu. có những cuộc gọi điện hoặc nhắn tin mà không nghe hoặc không trả lời lại, xóa hết các cuộc gọi cũng như tin nhắn, sử dụng nhiều sim hoặc nhiều điện thoại mà không cho bạn biết…….)

– Thường xuyên cãi vã : (Trở nên thích kiểm soát và bắt đầu chỉ trích bạn. Sẵn sàng gây gổ vì những lý do hết sức bình thường)

– Thiếu sự thân mật : (Không còn sự thân mật về cả thể chất hay tinh thần, sự giao tiếp và tâm sự trong gia đình giảm hắn so với trước)

-Thái độ lén lút : (Luôn sống trong tình trạnh thái độ lén lút nhìn xung quanh. Không cho bạn sử dụng máy tính xách tay hay điện thoại di động của cá nhân mình, xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại, đồng thời ra khỏi phòng khi có người gọi tới. Giải thích dài dòng và không cần thiết về mỗi việc mình làm)

Ngoài những biểu hiện trên một số bất thường bạn cũng nên đặc biệt chú ý như quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn hơn, không quan tâm đến sinh hoạt vợ chồng, che dấu những tài khoản như facebook, gmail,yahoo……

( Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường bạn hãy liên lạc ngay với thám tử tư hà nội)

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu lạ như vậy bạn phải thật bình tĩnh, không nên truy xét hay cố gắng tìm hiểu một cách thức không chuyên nghiệp. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có sự tư vấn chính xác nhất vấn đề của mình. Những nhân viên công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về cuộc sống hằng ngày của vợ chồng bạn như thế nào( bạn đời bạn đang che dấu những bí mật gì?). bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng minh đó là sự thật về người bạn đời của bạn cũng như thông tin về đối tác phá vợ hạnh phúc gia đình bạn như tên tuổi, địa chỉ, nhân thân gia đình, cơ quan làm việc…..

Vai trò quan trọng của những bằng chứng chúng tôi cung cấp cho bạn:

dieu tra ngoai tinh

 

+ Đối với mục đích hòa giải : Bạn chắc chắn đã giành được lợi thế trong việc thuyết phục người bạn đời quay trở lại kịp thời tổ ấm của gia đình, lời nói của bạn có trọng lượng hơn kiến chồng (hoặc vợ) của bạn phải tôn trọng bạn hơn.

+ Cho các mục đích xác nhận thông tin : cho phép gia đình và trẻ em cũng như những người xung quanh hiểu sự thật và chứng minh mình vô tội, những nghi vấn của bạn trước đấy là hoàn toàn có cơ sở.

+ Với mục đích ly hôn, đã đồng ý ly dị : làm cho mình một vị trí thuận lợi để giành chiến thắng nhiều lợi ích hơn.

+ Với mục đích kiện tụng : bạn có thể trực tiếp khởi kiện ly hôn liên quan đến việc phân chia tài sản, để giành chiến thắng trong việc tranh chấp nuôi con nhận được từ tòa án những thiên vị nhất định.
Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định, mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc. Một vấn đề hết sức quan trọng mà hầu hết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thường lo lắng nhất chính là bảo mật thông tin: khi đến với nghề này chúng tôi luôn xác định chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của công ty, nên công ty đã đề ra những quy định chặt chẽ để đảm bảo tính chất bảo mật thông tin khách hàng cũng như tư cách của nhân viên công ty

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty thám tử tư hà nội để ký hợp đồng.

Cách 2: Khách hàng ký hợp đồng qua điện thoại mà không cần phải đến công ty.

Quý khách hàng cần lưu ý, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

– Với thám tử tư Hà nội: Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn thám tử tư Hà nội là chọn sự : Chính xác – Trung thực – Bảo mật