CUNG CẤP THÔNG TIN KINH TẾ – THỊ TRƯỜNG

Điều tra thông tin kinh tế là một hình thức điều tra nghiên về lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu thị trường. Điều tra kinh tế cũng bao gồm việc cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó cho khách hàng trước khi muốn đặt mối quan hệ đối tác làm ăn.

 

Công ty Thám Tử tư Hà Nội luôn là người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp. Những dịch vụ cụ thể mà chúng tôi đã từng thực hiện.

– Điều tra năng lực của một doanh nghiệp để phục vụ cho việc mua, sát nhập, đầu tư, góp vốn, hợp tác kinh doanh…
– Điều tra thông tin chứng khoán.

– Điều tra về việc tuân thủ hợp đồng của đối tác kinh doanh.

– Doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường mới khi cần thông tin quý doanh nghiệp xin hãy:

-Tập hợp các thông tin liên quan.

– Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ

– Chúng tôi gửi Phiếu thông tin qua email và bạn hãy điền đầy đủ thông tin, gửi lại cho chúng tôi.

– Chúng tôi xem xét và gửi cho quý doanh nghiệp Thư đề xuất cung cấp dịch vụ .

-Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Chúng ta sẽ thống nhất về cách làm việc và các điều khoản của hợp đồng.

-Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.
Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định, mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng Một vấn đề hết sức quan trọng mà hầu hết khi khách hàng sự dụng dịch vụ thường lo lắng nhất chính là bảo mật thông tin: khi đến với nghề này chúng tôi luôn xác định chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của công ty, nên công ty đã đề ra những quy định chặt chẽ để đảm bảo tính chất bảo mật thông tin khách hàng cũng như tư cách của nhân viên công ty

Với một mong muốn hợp tác lâu dài, thám tử tư Hà Nội sẽ có những ưu đãi cho công ty các bạn trong việc tính toán giá cả.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ phản hồi với thời gian sớm nhất và phục vụ Quý khách một cách chân thành